Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TTHH Dược Phẩm SHABISHI được ra đời cuối năm 2017 dựa trên khát khao mong muốn đưa đến cho người Việt Nam một sức khỏe tối ưu, sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Trên sự khát vọng đấy công ty TNHH dược phẩm Shabishi ra đời… với phương châm:

“Bảo vệ tối ưu sức khỏe con người”

SHABISHI đã không ngừng cải thiện, nghiên cứu cùng đội ngũ có chuyên môn sâu là bác sĩ, dược sĩ để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất để đúng với Slogan “Nơi sức khỏe trở nên tốt đẹp hơn”…

Với tình yêu thương, tâm huyết và cống hiến để cuộc sống tốt đẹp hơn BGĐ công ty nổ lực không ngừng.

Năm 2019 ra đời CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH DƯỢC – MỸ PHẨM QUỐC TẾ SHABIPHAR thuộc SHABI GROUP, chức năng của SHABIPHAR là  nghiên cứu công thức theo sự phát triển của ngành dược, phù hợp với thị trường và nghiên cứu sâu hơn về các loại thảo dược quý tại Việt Nam để xây dựng một công thức tối ưu được Cục ATTP đồng ý cấp giấy công bố sản phẩm.


Theo hướng đầu tư công nghệ hiện đại, phát triển sản xuất các sản phẩm y học cổ truyền công nghệ cao, đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững .Năm 2021 sẽ ra đời nhà máy của SHABIGROUP là SHABI LABORA đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP tại Thành Phố Hải Phòng Việt Nam với đội ngũ đông y chuyên biệt  nghiên cứu cho ra đời các dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên từ các loại thảo dược , dược liệu quý an toàn và hiệu quả.


Công ty Dược Phẩm SHABISHI luôn đặt tâm huyết, trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển. Luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu và nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về kiểm định chất lượng . Chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ chính những sàn phẩm có giá trị thiết thực trong cuộc sống,từ đó mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình và lợi ích cho đất nước là mục tiêu phát triển mà SHABIGROUP  luôn hướng tới.