Dịch Vụ

Hỗ Trợ Đăng Ký Công Bố Sản Phẩm

Theo quy định pháp luật hiện hành, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trước khi đưa sản phẩm ra thị trường phải thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm hoặc đăng ký bản công bố sản phẩm tại Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế.
Tuy nhiên, công bố thực phẩm chức năng là việc khó vì đây loại thực phẩm đặc biệt, rất giống với thuốc nên không chỉ chịu sự kiểm soát chặt chẽ của cơ quan nhà nước mà những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm cũng rất khắt khe.
Phần lớn doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đều gặp khó khăn trong quá trình xin cấp phép và cần đến sự hỗ trợ của các công ty luật.

Chúng tôi là công ty uy tín chuyên công bố thực phẩm chức năng và mỹ phẩm trong nước . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí về thủ tục và hồ sơ cho bạn. Đừng mất thời gian tìm hiểu nữa, chỉ 1 cuộc điện thoại là mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Tư Vấn Truyền Thông Thương Hiệu

Việc lựa chọn thông điệp, phương thức tiếp cận và truyền đạt đến khách hàng một cách trọn vẹn về thương hiệu của doanh nghiệp.
SHABI GROUP lên kế hoạch truyền thông với gói tư vấn truyền thông thương hiệu trọn gói.

Hỗ Trợ Đăng Ký Giấy Phép Quảng Cáo

Giấy phép quảng cáo là một trong những giấy phép bắt buộc của doanh nghiệp khi muốn thực hiện quảng cáo, nhưng các doanh nghiệp có thể sẽ gặp những vướng mắc về vấn đề hồ sơ để xin giấy phép này. Shabi Group với phương châm “Chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác” là thước đo, “Thành công của khách hàng” là kết quả, chúng tôi thấu hiểu được điều đó và với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xin giấy phép quảng cáo nhanh và thuận tiện nhất. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian công sức soạn hồ sơ và thời gian chờ đợi.

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CÔNG TY