Dược phẩm Shabishi tham dự ” Lễ Tri Ân Tấm Lòng Vàng “

Ngày 28-10, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Huyện Long Điền tổ chức buổi họp mặt tri ân các mạnh thường quân đã hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch và giúp đỡ người dân chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch.
Đại dịch Covid-19 xuất hiện, để lại những câu chuyện buồn, những khó khăn, nhưng nó cũng cho thấy được những điều đẹp đẽ, những câu chuyện giàu tính nhân văn.

Trong suốt thời gian đối phó với dịch bệnh, có thể thấy sự nỗ lực không mệt mỏi của lực lượng tuyến đầu chống dịch để đổi lấy bình yên cho nhân nhân. Trong cuộc chiến này, Các tổ chức doanh nghiệp , cá nhân dù chịu nhiều tác động của dịch Covid-19 nhưng vẫn sẵn sàng góp của, góp sức cùng chính quyền chống dịch, chăm lo đời sống cho người dân.Để tri ân những tấm lòng vàng, đề cao tinh thần “lá lành đùm lá rách” huyện Long Điền tổ chức buổi tri ân các mạnh thường quân đã hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.Công ty Dược Phẩm Shabishi vinh dự là một trong những doanh nghiệp được UBND Huyện Long Điền được trao giấy khen, kỷ niệm chương cá nhân, tổ chức hỗ trợ phường trong công tác phòng, chống dịch và chăm lo đời sống cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn.